Treo cờ Tổ quốc trong dịp lễ- nét đẹp văn hóa của người Việt
30/04/2022 09:47:02

❤️Mỗi gia đình, mỗi cơ quan, tổ chức... tích cực tham gia treo cờ Tổ Quốc để thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022). 💓Ý NGHĨA CỦA VIỆC TREO CỜ TỔ QUỐC TRONG DỊP LỄ, TẾT - Mỗi một dân tộc, một Quốc gia đều có Quốc Kỳ riêng của mình. Việt Nam là một dân tộc độc lập, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ; Quốc Kỳ Việt Nam là lá cờ đỏ sao vàng, là biểu tượng của hồn Nước, lòng dân, của tình đoàn kết đời đời bền vững của đại gia đình các dân tộc Việt Nam, là biểu tượng thiêng liêng nhất, thể hiện nhiệt huyết cách mạng, sự hy sinh anh dũng của toàn thể nhân dân Việt Nam trong cuộc chiến đánh đuổi quân xâm lược, giành độc lập, tự do cho Tổ Quốc. Lá cờ đỏ sao vàng - Biểu tượng chung nhất của dân tộc Việt Nam, đã khắc sâu vào tâm khảm của mỗi người dân Việt Nam và đã được cộng đồng Quốc Tế công nhận và tôn trọng. 💁‍♂️Việc treo cờ Tổ Quốc là thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, là ý thức trách nhiệm của mỗi người dân. Treo cờ Tổ Quốc trang trọng trong những ngày lễ lớn, ngày Tết cổ truyền của dân tộc là thể hiện lòng yêu nước và tự hào của mỗi công dân Việt Nam, biểu tượng của tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng phấn đấu xây dựng đất nước, quê hương ngày càng phồn vinh... Đó là sự thể hiện lòng tri ân của chúng ta đối với sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha, anh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.
Đến tháng 08 đã giải quyết:
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
( Cập nhật lúc:20/08/2022 12:41:52)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ LAM SƠN - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Trương Mậu Nhân- Chủ tịch UBND xã