CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Hội nghị tiếp xúc, đối thoại của đồng chí Chủ Tịch ubND huyện, với nhân dân xã Lam Sơn
07/04/2023 12:00:00

Ngày 6/4/2023, lãnh đạo UBND Huyện,  đã tổ chức tiếp xúc, đối thoại với nhân dân xã Lam Sơn về việc thực hiện công việc đột phá trên địa bàn huyện

          Tại hội nghị đối thoại, đồng chí Nhữ Văn Cúc, phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã thông qua các công công việc đột phá năm 2023; triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm.

  Hội nghị đối thoại đã nhận được 36 ý kiến, đề xuất của các đồng chí bí thư chi bộ, các hội viên , đoàn viên và nhân dân trên địa bàn, trong đó những vấn đề được người dân quan tâm nhiều như: Định hướng của huyện về môi trường trong thời gian tới; Chính sách thu hút việc làm cho thanh niên; hướng tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp trong thời gian tới; và một số ý kiến liên quan đến chế độ chính sách vấn đề an ninh trật tự trên địa bàn huyện cũng được người dân quan tâm.

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn các ý kiến đã được lãnh đạo UBND huyện, các phòng, ban tiếp thu, lắng nghe và trao đổi làm rõ tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề cần có thời gian xác minh để làm rõ, UBND huyện sẽ chỉ đạo cho các ngành chức năng liên quan sớm nghiên cứu, tìm biện pháp giải quyết thấu đáo, kịp thời đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân.

          Lãnh đạo huyện khẳng định việc đối thoại trực tiếp sẽ là cơ hội để nhân dân hiến kế, đóng góp ý kiến cùng chính quyền tháo gỡ khó khăn, vướng mắc từ cơ sở. Để cấp ủy chính quyền có thể đánh giá, rút kinh nghiệm, nâng cao tinh thần trách nhiệm để giải quyết triệt để, kịp thời những vấn đề gây bức xúc trong nhân dân. Đây là việc làm cần thiết nhằm phát huy dân chủ ở cơ sở, tạo được sự đồng thuận, góp phần củng cố niềm tin của người dân với Đảng, chính quyền.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3340
Trước & đúng hạn: 3338
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:11/12/2023 10:17:48)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ LAM SƠN - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Trương Mậu Nhân- Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Lam Sơn- Thanh Miện-Hải Dương

Điện thoại: 0979086097

Email: Dailamsontm@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0